สำรวจและวาดภาพเกาะแมว

แมว ในหนังสือของหลายๆคนมันเป็นชัยชนะทันที จากอียิปต์โบราณโดยเฉพาะอย่างยิ่งมูลค่าให้กับประชาชนทั่วไปที่ถูกครอบงำด้วยดวงตาขนาดใหญ่ใบหน้าน่ารักและบุคลิกภาพป่า ไม่มีอะไรที่สามารถทำให้คุณพร้อมสำหรับ Zoomies วิ่งตอนตีสาม

เกม

ดังนั้นจึงคาดว่าแมวจะเป็นชนิดหรือรูปแบบของสื่อและเกมกระดาน เกาะแมวช่วยให้คุณสามารถเก็บแมวเพื่อบันทึกพวกเขาและวางไว้บนเรือเป็นกระเบื้อง Polymino และแมวน่ารัก นี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางเป็นกระเบื้องที่ยอดเยี่ยมและรูปแบบการก่อสร้างเกมมันเป็นตำแหน่งที่สูงมาก สำรวจและวาดเป็นพลิกและการเขียนที่สวยงามอีกครั้งตระหนักถึงต้นฉบับกับการเปลี่ยนแปลงทางกลบางอย่างเพื่อรักษาความเร็วของสิ่งต่างๆ การแข่งขันจะใช้เวลาประมาณสามนาทีและต้องการผู้เล่น 1-6 การเล่นเกมของการสำรวจและการวาดภาพเป็นเหมือนรุ่นหลักของมันแต่มันก็เบาด้วยการเปลี่ยนแปลงที่แยบยล ครั้งแรกของทั้งหมดผู้เล่นจะไม่จำกัดร่าง Polymino เดียว ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกแถวของบัตรที่จะเพิ่มไปยังเรือของพวกเขา

ประการที่สองผู้เล่นจะถูกเก็บรวบรวมหลักสูตรเป็นเป้าหมายคะแนนเพิ่ม ในที่สุดเกมที่ถูกวาดอย่างสมบูรณ์และมีเพียงบัตรเรือและปากกาที่สามารถวาดซึ่งทำให้มันเบาขึ้นระหว่างเกม เพื่อเริ่มต้นการสํารวจและการวาดภาพผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับรายชื่อของเรือและบทเรียนและวางไว้ข้างหน้า แล้วให้แน่ใจว่าพวกเขาอยู่ในช่วงที่ต้องการเช็ดแห้ง สุดท้ายแยกการ์ดและบัตรหลักสูตรเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นทุกคนมีพื้นที่ศูนย์สำหรับ 3-x-4 การ์ดกริด คุณควรวางบัตรใหม่ในแต่ละรอบและให้แต่ละคอลัมน์ของบัตรที่เฉพาะเจาะจง ส่วนแรกพบว่าส่วนที่สองพบสองส่วนที่สามและส่วนที่สี่พบว่า ตอนนี้คุณสามารถเริ่มการแข่งขัน แมวเกาะสำรวจและจับฉลากมากกว่าเจ็ดรอบติดตามด้วยบัตร ผู้เล่นทุกคนเลือกคอลัมน์ที่จะวาดบนเรือของพวกเขาและเพิ่มบัตรใดๆตาม ครั้งแรกที่ผู้เล่นวาดการค้นพบที่พวกเขาสามารถวางไว้ที่ใดก็ได้ ส่วนที่ตามมาจะต้องตั้งฉากกับส่วนใดๆที่มีอยู่ หลักสูตรบนมืออื่นๆที่ถูกทำเครื่องหมายในรายการของหลักสูตร นี้จะช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มคะแนนองค์ประกอบที่จะมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่เกินมาตรฐานของเกมบางบัตรพูดคำหรือยาใดๆ นี้จะช่วยให้ผู้เล่นที่จะเลือกรูปร่างที่จะเพิ่มไปยังเรือ บัตรที่ไม่มีคำเหล่านี้จะไม่เพิ่มขีดจำกัด การค้นพบบัตรและบัตรหลักสูตรมี Oxax เหล่านี้เป็นบัตรที่ไม่มีสีที่สามารถวาดสีใดๆที่คุณต้องการ บัตรใดๆที่มีมากกว่าหนึ่งแมวสามารถแยกได้โดยไม่ต้องจำกัดแต่จะต้องถูกถอนทั้งหมด

เมื่อผู้เล่นทั้งหมดได้รับการวาดการ์ดตามจัดการบัตรใหม่และทำซ้ำกระบวนการเจ็ดรอบ ความกังวลหลักของผู้เล่นคือการปกปิดหนูได้รับสมบัติที่หายากและใส่แมวในบ้าน นี่คือรายชื่อผู้เล่นทุกคนที่ได้คะแนนเป้าหมายปกติ แต่ละแมวเพิ่มคะแนนของพวกเขาจะเพิ่มขึ้น สมบัติที่หายากให้ผู้เล่นแต่ละสมบัติที่จะได้รับสามจุด อย่างไรก็ตามหนูสูญเสียคะแนนของผู้เล่นและดังนั้นจึงเป็นจุดสำคัญของการกำจัด สำหรับห้องที่ไม่ได้ครอบคลุมอย่างเต็มที่แมวผู้เล่นจะสูญเสียจุด แม้ว่านี้ดูเหมือนจะเป็นผลร้ายแรงแมวสามารถชดเชยการสูญเสีย
ผู้เล่นมีห้าความสามารถที่จะเปลี่ยนวิธีที่พวกเขาเลือกที่จะวาดการ์ด เพียงหนึ่งในแต่ละรอบผู้เล่นสามารถใช้สามต่อหนึ่ง เมื่อไฟล์เหล่านี้จะใช้คุณจะทำเครื่องหมายเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงได้ เกมสิ้นสุดลงเมื่อคุณออกจากรอบที่เจ็ดและย้ายเครื่องหมายมือสัญลักษณ์ ณจุดนี้ผู้เล่นเพิ่มเกณฑ์การให้คะแนนทั้งหมดรวมทั้งหลักสูตรที่พวกเขาได้เรียนรู้และได้รับคะแนนสุดท้าย คนที่ได้คะแนนสูงสุดชนะ เกาะแมวมันสนุกที่จะสำรวจและวาดภาพ ปริศนาเล็กๆน้อยๆที่น่ารักสนับสนุนการวางแผนเชิงรุกและกลยุทธ์แบบไดนามิก ความดันต่ำ เกือบจะเกี่ยวข้องกับสติ มันเป็นเกมที่คุณสามารถมุ่งมั่นเพื่อความสมบูรณ์แบบหรือเล่นการพนันที่มีการแข่งขันสูงเลือกหลักสูตรที่สองสุดท้ายเป็นเดิมพันที่ยิ่งใหญ่ มันน่าตื่นเต้นและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาแต่ที่สำคัญที่สุดมันน่าสนใจมาก ความรู้สึกที่สับสนและมุ่งเน้นในเกมที่ฉันค่อยๆตกหลุมรัก มันสวยมากมันเป็นยุทธวิธีที่เติมช่องว่างในความพยายามของฉัน พลิกและเขียนในความสับสนของร่างบัตรที่ไม่สมบูรณ์กำหนดจุดสิ้นสุดของเกม ผมพบว่าเกมสไตล์ที่คล้ายกันจะถูกจำกัดโดยปั๊มและพลังงานขนาดเล็ก แมวเกาะสำรวจและแผนที่จะไม่ซูมสิ่งเหล่านี้มากเกินไปแต่จะทำให้พวกเขาพอดี เลือกสามบัตรจากคอลัมน์สี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด การจัดการกระบวนการและฟื้นฟูไม่ยากและคุณจะไม่ถูกจำกัดหรือจมน้ำตายโดยตัวเลือก มันกำหนดความสมดุลระหว่างการตัดสินใจและข้อจำกัดที่เหมาะสม
แต่คุณมี D